Tin theo danh mục

10/10/2019
Ngày 08 tháng 10 năm 2019, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2019-2022. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đỗ Văn Thiên, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh; Đồng chí Đỗ Hoàng Hải, Chủ tịch Công đoàn, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh; Chủ tịch Hội Cựu chiến binh và các đồng chí Bí thư các Chi bộ thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh, Đ/c Đinh Đức Trung- Ủy viên BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn.
25/12/2017
Chiều ngày 22 tháng 12 năm 2017, Chi bộ nghiên cứu Tổng hợp II tổ chức Lễ kết nạp cho Đảng viên mới là đồng chí Phạm Thị Huyền Trang – Chuyên viên phòng Ngoại vụ. Đây là cán bộ có tinh thần trách nhiệm, luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và tích cực tham gia các hoạt động của Chi đoàn.
04/12/2017
Chiều ngày 30 tháng 11 năm 2017, Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Nam đã tổ chức Hội nghị công bố, trao quyết định về hưởng chế độ hưu trí cho đồng chí Trương Đức Cường- Phòng Quản trị- Tài vụ. Tham dự Hội nghị có đồng chí Bùi Quang Cẩm- Tỉnh ủy viên- PCT Ủy ban nhân dân tỉnh, Lãnh đạo Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan Văn phòng.
08/11/2017
Chiều ngày 7/11, tại Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam 2017 phiên III diễn ra các hội thảo chuyên đề: Nông nghiệp bền vững; Tài chính cho phát triển; Y tế và giáo dục; Cơ sở hạ tầng; Đặc khu kinh tế và tiềm năng du lịch; Khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Tuần lễ cấp cao APEC ở Đà Nẵng.
23/10/2017
Chiều ngày 22 tháng 10 năm 2017, Công đoàn Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2022. Tham dự Đại hội có đồng chí Bùi Quang Cẩm- Tỉnh ủy viên- Phó chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Kim Nhung - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh, đồng chí Mai Thành Chung- Bí thư Đảng ủy- Chánh văn phòng UBND tỉnh, Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan Văn phòng UBND tỉnh.