Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Đảng bộ Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Đảng bộ Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Thực hiện Quyết định số 150-QĐ/TU ngày 25 tháng 4 năm 2016 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Nam về việc tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, chiều ngày 23 tháng 6 năm 2016, tại Hội trường Ủy ban nhân dân tỉnh, Đảng ủy Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu cho đồng chí Đỗ Văn Thiên- Phó Bí thư Đảng ủy- Phó Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh.

Dự Lễ có đồng chí Lại Văn Hanh- Tỉnh ủy viên- Bí thư Đảng ủy khối cơ quan tỉnh; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy và Đảng viên trong Đảng bộ Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh. Phát biểu chúc mừng tại buổi Lễ, đồng chí chí Lại Văn Hanh- Tỉnh ủy viên- Bí thư Đảng ủy khối cơ quan tỉnh phát biểu: Được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là niềm vinh dự và tự hào cho bản thân đồng chí Đỗ Văn Thiên và cho toàn Đảng bộ Văn phòng, đây là phần thưởng cao quý mà Đảng đã trao tặng cho đồng chí để ghi nhận đóng góp của đồng chí cho Đảng, cho cách mạng và nhân dân. Đó là động lực, là sức mạnh để đồng chí tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Đồng chí Bí thư Đảng ủy khối cơ quan tỉnh đề nghị các đồng chí đảng viên của Đảng bộ hãy tự hào và noi gương đồng chí Đỗ Văn Thiên để phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Chi bộ, Đảng uỷ phân công.

Trước những vinh dự, tự hào được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Đỗ Văn Thiên đã xúc động bày tỏ những tình cảm của mình đối với sự ghi nhận của Đảng. Đồng chí bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm của cấp ủy Đảng các cấp, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và toàn thể cán bộ đảng viên Đảng bộ Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh đã luôn giúp đỡ và ủng hộ trong quá trình công tác; và đồng chí hứa sẽ nguyện hết sức mình công tác tốt, rèn luyện phấn đấu hơn nữa, hoàn thành mọi nhiệm vụ do cấp ủy Đảng, chính quyền giao cho./.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

Đ/c Lại Văn Hanh- Tỉnh ủy viên- Bí thư Đảng ủy khối cơ quan tỉnh phát biểu tại buổi L

 

 

 

 

 

Đ/c Đỗ Văn Thiên- Phó Chánh Văn phòng phát biểu cảm tưởng tại buổi L

 

 

Đ/c Lại Văn Hanh- Tỉnh ủy viên- Bí thư Đảng ủy khối cơ quan tỉnh trao

Quyết định Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Đỗ Văn Thiên

 

 

Đ/c Đỗ Hoàng Hải- Phó Chánh Văn phòng tặng hoa chúc mừng

Đ/c Đỗ Văn Thiên- Phó Chánh Văn phòng

 

 

Lãnh đạo Đảng ủy và các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ Văn phòng

chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Đỗ Văn Thiên

 

TH