Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Đảng bộ Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Đảng bộ Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Chiều ngày 17 tháng 3 năm 2016, tại Hội trường Ủy ban nhân dân tỉnh, Đảng ủy Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Hữu Hà, đảng viên Chi bộ Đội xe, Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh

Dự Lễ có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy và Đảng viên trong Đảng bộ Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh. Phát biểu chúc mừng tại buổi Lễ, đồng chí Đỗ Văn Thiên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh nhấn mạnh: Được nhận Huy hiệu Đảng là niềm vinh dự và tự hào cho bản thân đồng chí Trần Hữu Hà và cho toàn Đảng bộ Văn phòng, đây là phần thưởng cao quý mà Đảng đã trao tặng cho đồng chí để ghi nhận đóng góp của đồng chí cho Đảng, cho cách mạng và nhân dân. Đó là động lực, là sức mạnh để đồng chí tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy đề nghị các đồng chí đảng viên của Đảng bộ hãy tự hào và noi gương đồng chí Trần Hữu Hà để phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Chi bộ, Đảng uỷ phân công.

Trước những vinh dự, tự hào được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Trần Hữu Hà đã xúc động bày tỏ những tình cảm của mình đối với sự ghi nhận của Đảng, đồng chí hứa sẽ  nguyện hết sức mình công tác tốt, hoàn thành mọi nhiệm vụ do cấp ủy Đảng, chính quyền giao cho.

           Một số hình ảnh của buổi lễ:

 

            Đồng chí Trần Hữu Hà phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ

Đồng chí Đỗ Văn Thiên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Đỗ Văn Thiên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh

Trao Quyết định 30 năm tuổi Đảng cho đồng Trần Hữu Hà

 

 

 

CB-TH